Khu dân cư Thái Thành Bom Bo

  Bình Phước tăng trưởng kinh tế đạt 8,42%

  Tại buổi họp mặt, bà Trần Tuyết Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước ghi nhận những đóng góp tích cực về công tác tuyên truyền, quảng bá, phản ánh kịp thời từ các sản phẩm báo chí đã góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của của tỉnh trong năm qua.

  Bình Phước tăng trưởng kinh tế đạt 8,42%

  Bà Minh chia sẻ, những kết quả đạt được như: Tăng trưởng kinh tế 8,42% (kế hoạch 7,5%); thu nhập bình quân đầu người đạt 84,6 triệu đồng (tăng 11,3% so với năm 2021).

  Xuất khẩu phục hồi mạnh mẽ, đạt 3 tỷ 850 triệu USD (tăng 12,28% so với năm 2021). Thu hút đầu tư trong nước và phát triển doanh nghiệp có nhiều khởi sắc, trong đó thu hút đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 10.800 tỷ đồng. Thu ngân sách đạt cao nhất từ trước đến nay với hơn 14.000 tỷ đồng.

  Trong năm 2022, tỉnh Bình Phước tổ chức và phối hợp tổ chức thành công nhiều sự kiện chính trị quan trọng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh, như: Kỷ niệm 50 năm giải phóng huyện Lộc Ninh; kỷ niệm 50 năm chiến thắng Chốt Chặn Tàu Ô, huyện Hớn Quản; kỷ niệm 45 năm Ngày ghi nhớ chuyến đi sang Việt Nam tìm đường cứu nước của Thủ tướng Hun Sen (Vương quốc Campuchia)…

  Bình Phước tăng trưởng kinh tế đạt 8,42%
  Quang cảnh buổi họp mặt báo chí đầu xuân Quý Mão tại Bình Phước sáng 10/2.

  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường –  Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước cảm ơn, ghi nhận những đóng góp quan trọng của các cơ quan báo đài, và mong muốn lãnh đạo, trưởng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; các phóng viên, biên tập viên thường trú tiếp tục đồng hành với Bình Phước. Tiếp tục có nhiều bài viết hay để tuyên truyền, quảng bá, phản ánh kịp trên tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội, để người dân nắm bắt, hiểu rõ những chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Để Bình Phước tiếp tục phát triển không ngừng trong năm 2023 và những năm tới.

  Như vậy, bài viết trên dothidulichbombo.vn đã gửi đến bạn bài viết với chủ đề “Bình Phước tăng trưởng kinh tế đạt 8,42%“. Truy cập thường xuyên vào Website để đọc thêm những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản bạn nhé!

  Nguồn: Kinhtedothi.vn

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để tìm hiểu chi tiết, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

   Hotline: 0878.617.617
   Tư Vấn

   ĐỊA CHỈ DỰ ÁN

   Đường ĐT760, xã Bombo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

   VĂN PHÒNG TP.HCM

   42 – 44 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, HCM

   CN BÌNH PHƯỚC

   273 Lê Quý Đôn, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước