Khu dân cư Thái Thành Bom Bo

  VÙNG ĐỆM GIAO THƯƠNG GIỮA BÌNH PHƯỚC – TÂY NGUYÊN VÀ ĐÔNG NAM BỘ

  Với vị trí thuận lợi giáp ranh với các tỉnh Đăk Nông, Đồng Nai và các huyện Phước Long, TP. Đồng Xoài qua các tuyến đường huyết mạch quốc lộ 14, ĐT.760, ĐT.755, đường Sao Bọng – Đăng Hà; Bù Đăng được xem là vùng đệm giao thương đắt giá giữa Bình Phước – Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

  THỪA HƯỞNG TIỀM NĂNG TỪ VÙNG DU LỊCH LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG LỚN NHẤT BÌNH PHƯỚC

  Là địa phương được định danh là vùng du lịch văn hóa, truyền thống bậc nhất tại Bình Phước, bất động sản Bù Đăng được thừa hưởng nhiều tiềm năng đắt giá từ vùng du lịch lớn nhất Bình Phước này.

  Nơi đây hội tụ rất nhiều điểm đến du lịch truyền thống, văn hóa, lịch sử đắt giá của Bình Phước, đặc biệt là di tích sóc BomBo, nơi tái dựng lịch sử đấu tranh của vùng đất BomBo anh hùng với trung tâm bảo tồn văn hóa dân tộc S’Tiêng sóc BomBo, di tích cấp quốc gia; vũ điệu cồng chiêng đặc trưng, các sản phẩm dệt thổ cẩm của người dân tộc X’Tiêng và cả những câu chuyện thú vị của già làng hay trải nghiệm văn hóa uống rượu cần bên ánh lửa bập bùng.

  Cách dự án trong bán kính 40km; cư dân Thái Thành – BomBo còn được tiếp cận đến nhiều di tích lịch sử văn hóa khác, tiêu biểu là Di tích Thác Đứng, địa danh được nhiều du khách yêu thích với cảnh quan kỳ vì hay trảng cỏ Bù Lạch, điểm check-in cực chill và là địa điểm cắm trại tuyệt vời cho người dân địa phương và du khách gần xa.

  Sóc BomBo
  Di tích Thác Đứng
  Trảng cỏ Bù Lạch

  BƯỚC CHUYỂN LỚN KHI CÁC DỰ ÁN HẠ TẦNG TRỌNG ĐIỂM ĐƯỢC TRIỂN KHAI

  Bù Đăng địa phương đang được chính phủ đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng với nhiều công trình trọng điểm sắp được triển khai: Theo quy hoạch, tuyến đường ĐT.760 sẽ được đầu tư nâng cấp, mở rộng với tổng ngân sách 500 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Khi hoàn thành dự án Thái Thành – Bombo sẽ đón đợt tăng giá mới, vượt bậc.

  Tuyến cao tốc Chơn Thành (Bình Phước) – Gia Nghĩa (Đăk Nông) sẽ có đoạn đi qua Bù Đăng.

  Khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ đem lại bước chuyển lớn cho thị trường bất động sản địa phương tăng tốc.

  ĐƯỢC ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP GIAI ĐOẠN 2020 – 2030

  Bên cạnh lợi thế về du lịch và nông nghiệp, Bù Đăng cũng được đẩy mạnh phát triển công nghiệp với nhiều quy hoạch sẽ được triển khai trong giai đoạn 2020 – 2030 mở ra cơ hội cho bất động sản đô thị đặc biệt là các dự án gần khu công nghiệp.

  Theo Quyết định số 420/QĐ-UBND ngày 2/3/2019 về việc phê duyệt quy hoạch phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Quy hoạch 7 Cụm công nghiệp Minh Hưng 1, Minh Hưng 2, Nghĩa Trung, Đức Liễu 1, Đức Liễu 2, Thọ Sơn và Thống Nhất trên địa bàn huyện Bù Đăng với tổng diện tích 225,23 ha và tổng vốn đầu tư 1.129 tỷ đồng.

  Đặc biệt, giáp ranh dự án được quy hoạch cụm công nghiệp Minh Hưng 2 quy mô lên đến 32,7ha.

  NHU CẦU NHÀ Ở CAO, TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TỐT

  Bù Đăng là địa phương có dân số cao nhất tỉnh Bình Phước, nhu cầu nhà ở tại đây sẽ tang mạnh trong vài năm tới khi hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và các tiện ích phục vụ du lịch ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu nhà ở tại các đô thị du lịch phục vụ nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng cho du khách.

  Tiềm năng tang giá tại khu vực này cũng được nhà đầu tư đánh giá cao khi mức giá còn rất thấp so với các địa phương vùng phụ cận, đem lại cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để tìm hiểu chi tiết, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

   Hotline: 0878.617.617
   Tư Vấn

   ĐỊA CHỈ DỰ ÁN

   Đường ĐT760, xã Bombo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

   VĂN PHÒNG TP.HCM

   42 – 44 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, HCM

   CN BÌNH PHƯỚC

   273 Lê Quý Đôn, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước